Treo rèm cửa thôi cũng cần phải lưu ý đó nha các bạn. Người thợ lắp đặt chính là những người nhào lặn ra những không gian khác nhau tuỳ theo cách treo rèm cửa của họ. Rèm Anh Đức xin phép mách bạn 04 mẹo nhỏ khi treo rèm cửa các bạn cần lưu ý để rèm cửa của mình trông đẹp và bắt mắt hơn.

rèm vải

01 | Treo chúng lên cao

Luôn treo thanh cao nhất có thể phía trên khung cửa sổ để cửa sổ (và căn phòng) của bạn trông cao hơn, đẹp hơn.

rèm vải

02 | Chọn rèm có chiều dài phù hợp

Khi quyết định độ dài rèm cửa sổ của bạn, hãy cố gắng để phần dưới sàn nhà có một cái nhìn phù hợp hoặc cách sàn một khoảng 2cm-3cm để có cảm giác thư thái hơn.

03 | Mở rộng thanh rèm ra ngoài cửa sổ

Tối đa hóa tầm nhìn của bạn bằng cách chừa đủ chỗ để kéo rèm hoàn toàn ra khỏi cửa sổ. Nếu bạn có thể mở rộng thanh treo rèm ra ngoài cửa sổ ở mỗi bên một khoảng 15cm – 20cm, nó sẽ không chỉ mang lại ảo giác về một cửa sổ lớn hơn, rộng hơn mà còn đủ chỗ cho tầm nhìn không bị cản trở.

rèm vải

04 | Chọn rèm và rèm kéo ngang

Hãy chọn kiểu kéo ngang để có vẻ ngoài chất lượng, cao cấp. Có rất nhiều lựa chọn kéo ngang – phong cách yêu thích của chúng tôi là kéo ngang kiểu Pháp hoặc bảng xếp nếp chụm. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn những tấm rèm có lót giúp tấm treo tốt hơn và trông tinh tế hơn.

Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, hãy liên hệ với Rèm Anh Đức ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ Rèm Anh Đức ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín… chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Rèm Anh Đức. 

______________________________________________________________

✨✨✨ Rèm Anh Đức – Rạng rỡ căn nhà bạn! ✨✨✨

☎️Hotline/zalo: 0975390220, 0964331350

🔍Địa chỉ: Số 211 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.