Những mẫu rèm spa đẹp giá rẻ ở Hà Nội phải kể đến rèm vải, rèm voan trắng, rèm voan thêu tay, rèm sợi kim tuyến. Đây là 4 mẫu rèm đang được sử dụng nhiều nhất cho các trung tâm làm đẹp space, vậy hãy cùng rèm Anh Đức tìm hiểu về 4 mẫu rèm xu hướng 2022 qua bài viết này.

Rèm ngăn giường dành cho spa là một mẫu màn mành đẹp có khả năng chắn ánh nhìn từ các giường bên cạnh để tạo cho khách hàng 1 không gian riêng tư.

rèm spa

mẫu rèm cửa ngăn giường cho spa

Những đặc điểm mà rèm che spa mang lại

Rèm cửa cho spa là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu, chúng giúp không gian căn phòng trở nên sang trọng và có được sự riêng tư cần thiết choi mỗi khách hàng.

Ngoài khả năng che chăn tầm nhìn thì mẫu rèm này còn để trang trí cho các trung tâm spa, mỗi giường được ngăn bởi các bộ rèm mềm mại nhẹ nhàng giúp không gian thanh thoát hơn.

Rèm vải che sáng tốt

Rèm vải cho không gian này có thể kể đến mẫu rèm vải gấm hoặc rèm vải bố, chúng có khả năng chống sáng chống nắng từ 80% đến 100%.

Các mẫu rèm treo ngăn ở giường chúng ta có thể lựa chọn kiểu mẫu vải không cần chống nắng quá cao khoảng 80% là đượcrèm vải đẹp là sự lụa chọn hoàn hảo

rèm vải gấm

Rèm vải đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo

Trong mỗi căn phòng spa chắc hẳn sẽ có các cửa sổ hoặc cửa chính đi lại, thì mẫu rèm vải cản nắng 100% là mẫu rèm nên được lựa chọn để lắp đặt cho các cửa này.

Rèm voan trắng

Rèm vải voan trắng hiện nay có rất nhiều loại mà chúng ta có thể lựa chọn để trang trí cho các giường, từ loại trơn 1 màu đến loại hoa văn kẻ sọc hoặc loại hoa văn cổ điển.

Với các trung tâm làm đẹp cần không gian mở thì rèm vải voan trắng trơn là sự lựa chọn không hề tồi, mẫu rèm này có nét đẹp thanh thoát có thể nhìn xuyên qua.

voan trang tríRèm voan trang trí cho các spa

Ngoài ra mẫu rèm này còn 1 số mẫu rèm voan có họa tiết như kẻ sọc, hoa văn cổ điển. Các mẫu rèm hoa văn này cản được ánh nhìn khá là tốt.

Ngoài ra mẫu rèm này còn 1 số mẫu rèm voan có họa tiết như kẻ sọc, hoa văn cổ điển. Các mẫu rèm hoa văn này cản được ánh nhìn khá là tốt.

voan ngăn giường

Rèm vải màu xám đẹp cho không gian spa

Rèm voan thêu

Đây là một trong những mẫu rèm cao cấp cho spa, mẫu rèm này được thêu tay thủ công cho nên giá thành của chúng cao hơn rất nhiều so với mẫu rèm voan trắng thường như ở trên.

voan thêu tay

mẫu rèm voan thêu cho không gian thêm sang trọng

Rèm sợi kim tuyến

Mẫu rèm này cũng được nhiều spa lựa chọn, chúng được cấu tạo từ các sợi vải xếp song song lại với nhau để tạo thành khung 1 bộ rèm.

Rèm sợi có những hạn chế mà các bạn nên biết trước khi muốn lắp đặt, đó là chúng được làm từ các sợi không được định hình tại một vị trí nào đó nên rất dễ bị rối.

rèm sợi

Thiết kế mẫu rèm sợi cho trung tâm làm đẹp

Ngoài ra khả năng che chắn tầm nhìn từ các giường cũng khả là kém nên hiện nay mẫu rèm này chỉ là mẫu rèm được lụa chọn sau cùng.

rèm sợi trang trí

Rèm sợi màu trắng

Cửa hàng may rèm spa uy tín hàng đầu Hà Nội

Các bạn đang cần báo giá và trang trí cho các không gian spa làm đẹp hãy liên hệ tới rèm Anh Đức, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các trung tâm làm đẹp spa nên thiết kế mẫu rèm sẽ phù hợp nhất với từng không gian.

______________________________________________________________
✨✨ Rèm Anh Đức – Rạng rỡ căn nhà bạn✨✨
☎️Hotline/zalo: 0975.390.220; 0984.330.746
🔍Địa chỉ: Số 211 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.